Trần Minh Ngân Bio VI

Trần Minh Ngân

Điều phối viên
Bloomberg Businessweek Vietnam

Trần Minh Ngân tốt nghiệp cử nhân Chính trị Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao, Học viện Ngoại giao Việt Nam. Trước khi tốt nghiệp, Minh Ngân thực tập tại Kênh Truyền hình Văn hóa Đối ngoại VTC10 – NETVIET, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Trong thời gian gần 10 năm công tác tại VTC10 – NETVIET, Minh Ngân đã phát triển trên các vị trí Biên tập viên, Nhà sản xuất và Người dẫn chương trình. Từ năm 2018, Minh Ngân đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Nội dung Quốc tế trước khi rời kênh truyền hình này vào năm 2020. Trong 10 năm gắn bó, Minh Ngân đã đại diện Kênh thực hiện các chuyến công tác và tập huấn nâng cao nghiệp vụ tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Australia, Ấn Độ và Đức.

Từ năm 2014, Minh Ngân thử sức với vai trò Người dẫn chương trình tại các sự kiện cùng các đối tác chính phủ và quốc tế. Minh Ngân từng vinh dự là người dẫn chương trình tại các sự kiện Văn hóa – Chính trị – Ngoại giao quan trọng như Hội nghị thượng đỉnh Kinh tế Việt Nam – Thụy Điển nhân chuyến thăm của Công chúa kế vị Thụy Điển đến Việt Nam năm (2019), Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Ấn Độ nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind (2019), Sự kiện Giao lưu giữa doanh nhân, cựu du học sinh Việt Nam với Thủ tướng New Zealand, Jacinda Ardern (2022), Hành trình truyền cảm hứng tại Việt Nam của Vua đầu bếp Hoa Kỳ, Christine Hà (2023), Ngôi làng châu Âu (2018 & 2023), Lễ hội Âm nhạc và Kết nối Cộng đồng BridgeFest (2022&2023), v.v…

Minh Ngân hiện đang đồng hành cùng Bloomberg Businessweek Vietnam trong việc tổ chức chuỗi sự kiện hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đặc biệt cho người tham dự.